Bơm Mỡ Tự Động Easylube

BƠM MỠ TỰ ĐỘNG EASYLUBE
Tình trạng hư hỏng phần lớn của các thiết bị chuyển động quay như vòng bi/bạc đạn, phần lớn là do bơm mỡ không đủ lưu lượng hoặc là bơm quá nhiều dẫn đến tuổi thọ của thiết bị chuyển động thấp. Để tránh tình trạng vòng bi/bạc đạn nhanh hư hỏng nên chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng bơm mỡ tự động để chúng ta có thể kiểm soát tốt được lượng mỡ bơm cho từng các vòng bi/bạc đạn cũng như thời gian bơm.

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết nên Công Ty TNHH Công Nghiệp Phú Định đã tìm hiểu về các dòng bơm mỡ tự động, và chúng tôi đã chọn dòng sản phẩm bơm mỡ tự động Easylube – Taiwan.Năm 2015, Công Ty chúng tôi đã trở thành nhà phân phối bơm mỡ tự động Easylube – Taiwan tại thị trường Việt Nam. Với nhưng ưu điểm như thời gian hoạt động của bơm mỡ lâu dài, chi phí đầu tư cho bơm mỡ thấp, và phụ kiện thay thế như khây chứa mỡ hay Pin 6V, hoặc nguồn 12 – 24VDC cũng với giá rất thấp. Bên cạnh đó thời gian bảo hành của bơm mỡ tự động Easylube lên đến 2 năm.

Để sử dụng bơm mỡ tự động được hiệu quả, Chúng tôi luôn hỗ trợ cho quý khách hàng tính toán lượng mỡ cần thiết cho từng loại vòng bi cụ thiết tùy theo điều kiện hoạt động, hoặc theo kinh nghiệm của người sử dụng có thể điều chỉnh lượng mỡ bơm cho vòng bi trong khoản thời gian từ 1-12 tháng, bơm đúng lượng mỡ tại những khoảng cách tối ưu.

Quý khách hàng cần tư vấn hay tìm hiểu thêm nhiều về sản phẩm bơm mỡ tự động Easylube, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi, hoặc tham khảo thêm nguồn từ trang website của hãng:

http://easylube.com
Một số lưu ý khi lắp đặt bơm mỡ tự động Easylube:

Không lắp đặt giá đỡ của bơm mỡ tại nơi có nhiệt độ trên 140oF (60oC) hoặc cách xa vị trí thiết bị cần bơm mỡ, khoản cách từ giá treo đến vị trí bơm mỡ không quá 15 feet (4.6m).
Giá đỡ và ống dẫn PU phải lựa chọn phù hợp với từng vị trí và mục đích sử dụng. Nếu nhiệt độ bề mặt của thiết bị cần lắp bơm mỡ vượt quá 122oF (50oC) thì cần phải sử dụng giá treo và ống đồng.

Call Now